GIỚI THIỆU
Tổng quan


Công ty TNHH Ngọc Hân chuyên khai thác, chế biến và kinh doanh các loại sản phẩm về muối biển. Đặc biệt Ngọc HânCông ty Muối chuyên trong việc sản xuất muối I-ốt sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, và cũng như các sản phẩm muối biển để dùng trong sản xuất thúc ăn chăn nuôi, cho công nghiệp… Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm về muối cung cấp cho thị trường Việt Nam, Công ty chúng tôi đã tạo được uy tín được nhiều người tiêu dùng và Công ty biết đến như là một nhà sản xuất muối đáng tin cậy về chất lượng muối và cung cấp dịch vụ.
Ngọc Hân nằm ở tỉnh Ninh Thuận, là một tỉnh nổi tiếng về nghề muối và trữ lượng muối lớn nhất trong cả nước. Với lợi thế về vùng nguyên liệu, công ty chúng tôi sản xuất và thu hoạch muối biển quanh năm với sản lượng muối hơn 20.000 tấn/năm.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và mở rộng qui mô họat động của mình, Công ty chúng tôi đã thành lập chi nhánh tại Đồng Nai chuyên bán sỉ và lẻ các sản phẩm về muối họat động hàng ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật. Để đảm bảo Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp kịp thời nhu cầu sử dụng và cho sản xuất.
Sản phẩm:

  • Muối I-ốt: giúp chúng ta tránh bệnh bướu cổ
  • Muối hạt công nghiệp: sử dụng trong các ngành công nghiệp.
  • Muối chế biến

Dịch vụ:
Hiện nay Công ty Muối chúng tôi chuyên sản xuất, bán sỉ và lẻ tất cả các loại muối. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu bằng xe cơ giới tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ. Đường dây nóng của chúng tôi hoạt động 24/24 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Liên hệ:
Trụ sở chính:
Công Ty TNHH Ngọc Hân
Địa chỉ: Thôn Khánh Hội – Xã Tri Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận.
Điện thoại: 0683.873918
Fax: 0683.877.010
Đơn vị trực thuộc:
Công Ty TNHH Ngọc Hân – Chi nhánh Đồng Nai
Địa chỉ: 30/84c KP2, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 0613.824527 – 0612.212024 – 0918.035.794

Fax: 0613.891122
E-mail: info@muoingochans.com